Lắp đặt Hệ Thống Giám Sát An Ninh Của FPT Cho Ngôi Nhà Của Bạn

camera giam sat fpt

Với Bề Dày Kinh Nghiệm Hơn 20 Năm Trong Lĩnh Vực Viễn Thông FPT Telecom Tự Hào Là Đơn Vị Tiên Phong Luôn Dẫn Đầu Xu Hướng Và Đem Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Tối Ưu Nhất . Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm FPT Camera Là Bước Ngoặc Lớn Trong Những Năm Phát Triển Của FPT Telecom Với Phương Châm FPT Camera “An Tâm – Mọi Lúc – Mọi Nơi” Chúng Tôi Sẽ Đồng Hành Cùng Quý Khách Trong Việc Đảm Bảo An Ninh Cho Ngôi Nhà Của Mình.

Mỗi Ngày Ở Việt Nam Có Hàng Ngàn Việc Lắp Đặt Mới Để Ghi Lại Những Khoảnh Khắc Như Trộm Cắp,Tai Nạn Giao Thông, Giám Sát Trường Học , Nhà Xưỡng , Công Ty , Xí Nghiệp ,vv .

FPT Camera Là Gì ?

FPT Camera Là Một Sản Phẩm Dịch Vụ IP Camera Được Phát Triễn Bởi FPT Telecom, Cho Phép Giám Sát,Lưu Trữ,Và Quản Lý Thiết Bị Camera Tập Trung Trên Nền Tảng Điện Toán Đám Mây (Cloud)

FPT Camera Cho Phép Người Dùng Có Thể Xem Lại Dữ Liệu Hình Ảnh Từ Camera Qua Nền Tảng Điện Toán Đám Mây Mọi Lúc Mọi Nơi , Với Việc Lưu Trữ Dữ Liệu Trên Cloud Khách Hàng Sẽ Không Lo Vì Mất Mát Dữ Liệu Vì Sever Đặt Tại Việt Nam Và Được Bảo Mật Bởi FPT Telecom Bên Cạnh Đó Khách Hàng Sẽ Tiết Kiệm Được Chi Phí Đầu Tư Ban Đầu Như: Đầu Ghi Hình Hay Ổ Cứng Hoặc SD Card.

Bảng Giá Dịch Vụ Camera FPT Mới Nhất

Các Sản Phẩm FPT Camera Cung Cấp Trên Thị Trường

Bao Gồm : Camera Indoor Và Camera Outdoor

Camera Indoor FPT  : Với Công Nghệ Của Sony Với Chip IMX307 Camera Indoor FPT Cho Hình Ảnh Vượt Trội Với Độ Phân Giải Lên Đến Full HD

Thông Số Kỹ Thuật Camera FPT Indoor

Camera Outdoor FPT : Với Công Nghệ Của Sony Với Chip IMX307 Camera Indoor FPT Cho Hình Ảnh Vượt Trội Với Độ Phân Giải Lên Đến Full HD Và Tương Tự Như Camera Indoor Nhưng Được Trang Bị Vỏ Hợp Kim Đạt Tiêu Chuẩn Chống Nước IP66 Cho Hoạt Động Bền Bĩ Ở Môi Trường Bên Ngoài , Đồng Thời Có Thể Chịu Nhiệt Lên Tới 75 Độ C Phù Hợp Với Đpu Kiện Thời Tiết Khắc Nghiệt Việt Nam. Trong Khi Đó Các Thiết Bị Đang Có Mặt Bên Ngoài Thị Trường Chỉ Chịu Được Nhiệt Ở Mức 55 Độ C Mà Thôi.

FPT Camera Sử Dụng Công Nghệ Gì Cho Camera Của Mình?

Công Nghệ Hồng Ngoại EXIR Trên FPT Camera Là Gì?

Công Nghệ Hồng Ngoại EXIR Sử Dụng Bóng Đèn OSTRAM LED Làm Nguồn Sáng Và Thấu Kính Hình Chữ Nhật Lắp Tại Chỗ Có Phạm Vi Quang Học Phù Hợp Với Cảm Biến Của FPT Camera Cho Nên Hiệu Quả Sử Dụng Ánh Sáng Lớn Hơn 90%. Cho Phép FPT Camera Có Thể Hiển Thị Màu Sắc Trong Bóng Tối.

Trở Kháng Làm Mát Thấp, Tỏa Nhiệt Thấp Hơn Trong Cùng Điều Kiện So Với Các Hồng Ngoại Truyền Thống. Tuổi Thọ Của Hồng Ngoại EXIR Lên Đến 100,000 Giờ Ở Nhiệt Độ 25°C Và 30,000 Giờ Ở Nhiệt Độ 85°C.

Đáp Ứng Tiêu Chuẩn JESD22-A114-E, Chip LED Được Bảo Vệ Khỏi Sự Can Thiệp Tĩnh Điện Và Có Tuổi Thọ Lâu Hơn. Sử Dụng Nguyên Liệu Nhập Khẩu PMMA Để Chế Tạo Thấu Kính, Tỷ Lệ Truyền Dẫn Ánh Sáng > 92%, Mờ < 0,5 %

Dưới Đây Là Hình Ảnh Cho Việc Sử Dụng Công Nghệ Hồng Ngoại EXIR Của FPT Camera:

Công nghệ Wide Dynamic Range (WDR) trên FPT Camera Là Gì?

Công Nghệ Wide Dynamic Range (WDR) Là Chức Năng Của FPT Camera Đem Lại Những Hình Ảnh Rõ Nét Hơn Trong Những Tình Huống Mà Cường Độ Ánh Sáng Nền Rất Mạnh, Đó Là Trường Hợp Các Khung Hình Cùng Tồn Tại Hai Khu Vực Rất Sáng Và Rất Tối. Nói 1 Cách Dễ Hiểu Hơn, Công Nghệ WDR Trên FPT Camera Giúp Chống Ngược Sáng Tốt Hơn.

Camera WDR Có Khả Năng Nhận Biết Được Ánh Sáng Của Từng Khu Vực Để Điều Phối Khung Hình Một Cách Hài Hòa Nhất. Tính Năng WDR Có Khả Năng Cho Phép Bạn Tùy Chỉnh Độ Tương Phản Theo Môi Trường Mà Bạn Lắp Camera. Tuy Nhiên Tính Năng Này Chỉ Có Trên Một Số Dòng Camera IP Và Một Số Dòng Camera Analog AHD.

Dưới Đây Là Hình Ảnh Cho Việc Sử Dụng Công nghệ Wide Dynamic Range (WDR) Trên FPT Camera:

FPT Camera Có Các Điểm Khác Biệt So Với Các Hãng Camera Khác Như Thế Nào?

 1. Chuẩn Nén Hình Ảnh Giúp Tiết Kiệm Băng Thông, Dung Lượng
 2. Độ Nhạy Sáng Và Khả Năng Hiển Thị Màu Sắc Trong Bóng Tối
 3. Tự Động Đồng Bộ Dữ Liệu Khi Tín Hiệu Internet Được Khôi Phục Sau Khi Mất Kết Nối
 4. Tính Năng Cấp Nguồn Điện Qua LAN
 5. Tích Hợp Bộ Nhớ Đệm Dung Lượng 32Gb, Trong Trường Hợp Sự Cố Mất Internet, Hình Ảnh Vẫn Được Lưu Ít Nhất 24h
 6. Tăng Khả Năng Chống Ngược Sáng
 7. Chống Chịu Thời Tiết , Chống Bụi Hoàn Toàn , Chịu Được Áp Lực Nước Lớn(1000Kpa)

Quản Lý Dữ Liệu Và Xem Lại Video Của FPT Camera Qua Ứng Dụng Nào?

FPT Camera Là Ứng Dụng Cho Phép Người Dùng Quản Lý Toàn Bộ Camera Trên Tài Khoản Của Mình Với Giao Diện Dễ Sử dụng Bao Gồm Các Tính Năng Nỗi Trội Như Sau:

 • Xem Trực Tuyến
 • Xem Lại Video Ở Chuẩn Hình Ảnh Full HD 1080

Quý Khách Hàng Có Thể Dễ Dàng Tải Xuống Ứng Dụng FPT Camera Trên Kho CH Play  Và AppStore

FPT Camera Sử Dụng Phương Thức Lưu Trữ Đám Mây Để Lưu Trữ Và Truyền Dữ Liệu Không Những Thế FPT Camera Còn Trang Bị Các Tính Năng An Toàn Như Sau:

 • Tính An Toàn , Bảo Mật Dữ Liệu Được Nâng Cao Bởi Sever Lưu Trữ Đặt Tại Việt Nam
 • Giảm Độ Trễ Của Hình Ảnh Khi Xem Trực Tuyến Thông Qua Việc Kết Nối Trực Tiếp Giữa Camera Và Sever Cloud ( Sát Với Thời Gian Thực Khi Khách Hàng Xem Camera Với Độ Trễ 1-2s
 • Tăng Độ Ổn Định , Chất Lượng Dịch Vụ Do Không Phụ Thuộc Đường Truyền Quốc Tế
 • Tích Hợp Các Ứng Dụng AI, Tính Năng Công Nghệ Để Phát Triễn Sản Phẩm TrongTương Lai
 • Tiết Kiệm Chi Phí Đầu Tư Ban Đầu Cho Khách Hàng Do Không Mất Chi Phí Mua Đầu Ghi Hình Và Ổ Cứng Lưu Trữ

6 Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm FPT Camera?

 1. Camera Made By FPT Thương Hiệu Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam
 2. Hình Ảnh Full HD 1080
 3. Khả Năng Hiển Thị Chuẩn Màu Sắc Trong Điều Kiện Thiếu Sáng
 4. Tính An Toàn , Bảo Mật Dữ Liệu Được Nâng Cao Bởi Sever Lưu Trữ Đặt Tại Việt Nam
 5. Tiết Kiệm Chi Phí Đầu Tư Ban Đầu Cho Khách Hàng Do Không Mất Chi Phí Mua Đầu Ghi Hình Và Ổ Cứng Lưu Trữ
 6. Cung Cấp Dịch Vụ Triễn Khai , Bảo Trì , CSKH Chuyên Nghiệp Từ FPT Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901579668

Contact Me on Zalo