Camera quan sát cho nhà Xưởng – Kho – Nhà máy

Như Quý khách hàng đã biết, FPTCamera là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ Camera quan sát đi kèm theo các dịch vụ Smart Home cho gia đình và Doanh Nghiệp. Các dịch vụ mà FPTCamera đang triển khai trên toàn quốc đã và được nhiều Công ty, đối tác đánh giá cao về chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Với dịch vụ chủ đạo là Camera quan sát nên chúng tôi luôn tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng sử dụng những trải nghiệm tốt nhất

.

Kho của bạn có đầy đủ các sản phẩm và thiết bị trị giá hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu đô la khiến nó trở thành mục tiêu chính cho các vụ trộm và các tội phạm khác. Là chủ sở hữu hoặc người quản lý kho, bạn sẽ cần một hệ thống camera an ninh kho/xưởng/nhà máy để ngăn chặn các vụ trộm cắp, phá hoại, xâm nhập và các thiệt hại không mong muốn khác.

FPT Camera sẽ tư vấn cho khách hàng khi “Lắp đặt Camera quan sát cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy” cụ thể:

Không giống như lắp đặt camera quan sát cho cá nhân, hộ gia đình, việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao hơn gấp nhiều lần.

Hệ thống camera quan sát khi lắp đặt cho nhà xưởng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Chịu được nhiệt độ cao khi liên tục phải để ngoài trời(mưa, nắng)
 • Chống bụi bẩn, độ ẩm..
 • Chịu được sự va đập, rung, lắc
 • Chống nước, chống oxi hóa….

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà Xưởng nhà máy

Khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, hệ thống dây camera phải chạy cả ngàn mét vuông, hướng thi công đường dây cũng phức tạp hơn do điện của nhà xưởng, nhà kho, nhà máy thường là điện cao thế dễ dẫn đến  nguy cơ chập mạch, cháy nổ.

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp:

Chọn lựa giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng:

 • Giải pháp lắp đặt Camera quan sát nhà xưởng cơ bản bao gồm 2 loại Camera IP và camera analog HD.
 • FPTCamera thông thường sẽ triển khai lắp đặt camera cho nhà xưởng bằng  camera IP vì camera IP chạy trên dây mạng LAN và dữ liệu được đưa lên cloud server(Điện toán đám mây). Nếu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà kho, nhà máy bằng loại camera analog thì chi phí lắp đặt sẽ tiết kiệm hơn, tuy nhiên về xu hướng tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Camera IP.
 • Với camera IP bạn sẽ tránh được nhiều nguồn nhiễu cho camera như: nhiễu điện, nhiễu từ trường, nhiễu sóng tín hiệu

Tính năng của hệ thống bảo mật tốt nhất cho kho/xưởng/nhà máy

Các kho hàng trong các ô Vuông được chia khác nhau hoặc có kích thước khác nhau chắc chắn sẽ có yêu cầu khác nhau đối với hệ thống camera giám sát hoặc báo động. Nhưng luôn có một số tính năng phổ biến chung.

# 1. Chất lượng hình Full HD

Có camera kho 4MP, hệ thống bảo mật kho 1080p / 720p, camera kho kỹ thuật số, v.v. có sẵn trên thị trường. Đối với một nhà kho có nhiều nhân viên, khách hàng, một camera giám sát với độ phân giải cao là cần thiết.

# 2. Tầm nhìn ban đêm – hồng ngoài siêu sáng

Hệ thống giám sát an ninh kho hàng với tầm nhìn ban đêm tuyệt vời có thể phục vụ như một nhân viên bảo vệ vào ban đêm, giám sát tài sản của bạn trong kho 24/7 không ngừng nghỉ. Nói chung, số lượng và chất lượng của Camera có đèn LED IR sẽ quyết định khoảng cách và tầm nhìn ban đêm.

# 3. Ứng dụng di động.

Camera an ninh cho kho/xưởng/nhà máy với Ứng dụng di động cho phép bạn giám sát kho từ mọi nơi. Để tận dụng tối đa camera an ninh kho của bạn, bạn có thể cài đặt ứng dụng iPhone hoặc Android cho camera kho trên thiết bị di động của bạn.

#4. Góc rộng.

Một nhà kho có kích thước lớn đòi hỏi một sản phẩm camera có góc cực rộng, bao phủ mọi nơi. Camera an ninh Fisheye và camera PTZ đều là camera an ninh kho tốt với góc nhìn rộng và vùng phủ sóng.

# 5. Không thấm nước.

Để theo dõi khu vực bên ngoài kho của bạn, camera an ninh kho phải có khả năng chống nước. Thông thường, xếp hạng chống nước IP 66 cho phép camera của bạn hoạt động bình thường ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Camera nhà xưởng có tầm quan sát xa > 30 mét và có mắt hồng ngoại

 • Việc theo dõi công việc trong nhà xưởng được thực hiện 24/7 và phải quan sát được vào ban đêm nên cần có mắt hồng ngoại và loại camera có độ phóng lớn từ 30m trở đi
 • Diện tích nhà xưởng rất lơn dẫn đên nên nếu chọn camera quan sát phạm vi hẹp sẽ không thể bao quát được toàn bộ được. FPTCamera thường sử dụng cho nhà xưởng loại camera thân trụ, tầm quan sát xa trên 30 mét.
 • Nếu lựa chọn Camera IP thì cần lựa chọn các gói Cloud có dung lượng cao và lưu trữ được nhiều ngày.
 • Nếu lựa  Camera Analog thì cần chọn đầu ghi cổng Sata có dung lượng lớn để lưu trữ:Nên lựa ổ cứng Sata có thể từ 1TB – 2 TB. Bạn có thể chọn chuẩn nén H.264 sẽ tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng.

  FPT Camera đã lắp đặt rất nhiều hệ thống cho nhà kho, xưởng, xí nghiệp, …

  Chọn lựa phương án thi công dây camera thích hợp nhất:

  Với dây mạng và dây tín hiệu camera, hỗ trợ đi chung vào trong ống ruột gà để đảm bảo tín hiệu để đường dây không bị nhiễu tín hiệu, tránh các tác động không mong muốn làm đứt dây.

  Chọn lựa thiết bị camera tốt – uy tín cho nhà xưởng:

  Hiện nay FPTCamera là đơn vị được nhiều đối tác uy tín triên khai và lắp đặt nhiều hệ thống camera phức tạp. Tùy từng khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, các kỹ thuật của FPTCamera sẽ tư vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp dựa trên mức tài chính cũng như chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ theo từng tháng.

  Chọn lựa vị trí lắp đăt camera thích hợp cho nhà xưởng:

  • Khu vực kho xưởng: – Sử dụng dòng camera thân dài gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt. Như: Questek QTX-1314Z, Questek QTX-1315, Vantech VT-3225DWR…
  • Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng: – Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải 500TVL, -600TVL cho chất lượng hình tương đối. bao gồm: Camera Avtech 138, Camera avtech 139
  • Khu vực Văn Phòng nhà xưởng: – Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát. Như Camera Avtech KPC133ZDP, Avtech KPC133ZEWP, camera HKVison, Dahua

  Giám sát bao quát toàn bộ khu công nghiệp:

  • Đối với xưởng rộng, nên dùng dòng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh như: Speed Dome questek QTC-820, Questek QTC-805
  • Khu vực cổng ra vào công ty:
   • Là khu vực có tầm quan trọng cao do đó lúc nào cũng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người. Tính năng hệ thống giám sát camera do công ty chúng tôi lắp đặt cho khách hàng
   • Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố.
   • Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.
   • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị mất cắp, thất thoát.
   • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy – xí nghiệp. + Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng internet, 3G và xem lại qua di động. + Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.
   • Phải đảm bảo lưu trữ trên 6 tháng nhằm phục vụ công tác kiểm tra của Hải Quan.

  FPTCamera là một công ty uy tín bậc nhất về hệ thống camera cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An Ninh về hệ thống Camera quan sát, đưa ra cho bạn một số lời khuyên:

  Không có biện pháp bảo mật cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy nào là tốt nhất và sẽ ngăn chặn trộm cắp hoàn toàn. Bên cạnh hệ thống báo động và camera giám sát video, bạn cũng có thể thực hiện các biện pháp an toàn và bảo mật khác trong kho và lập kế hoạch bảo mật kho để bảo vệ tài sản và tài sản của bạn.

  # 1. Kiểm tra tất cả các điểm vào và ngăn những người đáng ngờ đột nhập vào Kho của bạn

  # 2. Lắp đặt một loại cửa thích hợp, được làm bằng vật liệu cứng, chẳng hạn như kim loại, để đảm bảo luôn có độ chắc chắn nơi lưu trữ một cách tốt nhất.

  # 3. Thay đổi ổ khóa chắc chắn. Hệ thống chiếu sáng trong nhà kho luôn tốt với chế độ cảm biến phát hiện chuyển động nó cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi điện không phải bật liên tục 24/24.

  # 4. Thuê nhân viên bảo vệ TỐT, chưa phạm pháp bao giờ.

  # 5. Đối với một trung tâm phân phối và kho hàng khá lớn, cần phải kiểm tra nghiêm ngặt đối với tất cả các xe tải ra vào Kho/xưởng của bạn.

  Phòng kinh doanh FPT Camera.

  HOTLINE : 0898.268.256 hoặc 0965.727.838

  FPTCamera làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật